Tiếng Việt

Trải nghiệm ẩm thực Việt Nam tại Natural Paradise Ninh Thuận

Sự phong phú về phong cách chế biến cũng như nguyên liệu bản địa tươi ngon đã làm nên một nền ẩm thực Việt xao xuyến tâm hồn bao du khách. Tại Natural Paradise Ninh Thuận chúng tôi không chỉ chú trọng một không gian nghỉ dưỡng chan hòa cùng thiên nhiên mà còn chiêu đãi du khách thật nhiều món ngon khó cưỡng.

Nét độc đáo của nền ẩm thực Việt Nam phải kể đến đặc trưng văn hóa vùng miền trong từng món ăn. Và Natural Paradise Ninh Thuận luôn chú trọng đến sự hòa quyện của ẩm thực miền Trung và văn hóa ẩm thực Chăm. Từng món ăn được chế biến theo phong cách bình dị, chân chất như phẩm giá của người dân vùng đất này. Hầu hết món ăn sẽ không bày trí cầu kỳ về hình thức nhưng lại ghi điểm bởi hương vị độc nhất và độ tươi ngon.

Qua bàn tay tài ba của các vị đầu bếp tại Natural Paradise, nguồn hải sản trù phú, nho căng mọng, rượu nho địa phương, rau củ theo mùa sẽ được sử dụng theo cách tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Ninh Thuận nói riêng thực sự khó quên.

Đặc biệt menu thú vị của chúng tôi sẽ giúp bữa tiệc ngoài trời (tiệc cưới, tiệc sinh nhật, gala dinner,…) hay sự kiện quan trọng của quý khách tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách.

Kính mời quý khách một lần ghé thăm Natural Paradise Ninh Thuận để tận hưởng không khí trong lành, những hoạt động vui chơi giải trí sôi động và menu ẩm thực đặc sắc khó quên!