Tiếng Việt

Khu quà lưu niệm & đặc sản Ninh Thuận: Thưởng thức & mua về làm quà

Ninh Thuận như một viên ngọc quý trên bản đồ du lịch Việt Nam. Quê hương Nắng & Gió chiêu đãi du khách thập phương những món ngon ăn một lần lưu luyến mãi không quên. Đã đến với vùng đất này bạn nhất định mang về những món quà lưu niệm và đặc sản trứ danh nhé. Tất cả sẵn có tại Khu sinh thái Natural Paradise vô cùng thuận tiện để phục vụ quý khách. Mời bạn ghé thăm Khu quà lưu niệm & đặc sản Ninh Thuận: thưởng thức & mua về làm quà!

Đồ gốm làng nghề Bàu Trúc

Nghề gốm truyền thống của làng gốm Bàu Trúc đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo tồn cấp thiết. Đến với KDL Natural Paradise du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng nghệ nhân biểu diễn làm gốm và tự tay làm nên một món đồ cho riêng mình. Đặc biệt, khu quà lưu niệm bên trong Natural Paradise sẽ giúp bạn chọn được nhiều sản phẩm gốm Bàu Trúc đẹp nhất để tặng cho người thân.

Đồ thổ cẩm của làng dệt Mỹ Nghiệp

Nghề dệt thổ cẩm của làng Mỹ Nghiệp nổi tiếng xa gần bởi chất liệu độc đáo và cách dệt thủ công tinh xảo ít nơi nào có được. Nhằm giúp du khách có những trải nghiệm thực tế cũng như thuận tiện nhất cho chuyến đi, Natural Paradise đã sẵn có những sản phẩm thủ công mĩ nghệ từ chất vải dệt nổi danh này. Tại quầy quà lưu niệm bạn có thể chọn túi xách, ví tiền hay những chiếc khăn thổ cẩm độc đáo nhất để mang về.

Đặc sản nho Ninh Thuận

Ninh Thuận được mệnh danh là thủ phủ của nho Việt Nam, nơi mà bạn có thể tham quan những vườn nho nổi tiếng, chụp ảnh check-in và mang nho về làm quà. Bạn cũng không cần phải đi đâu xa bởi ngay tại Natural Paradise vẫn có những sản phẩm nho tươi (thu hoạch sáng sớm tại những vườn nho địa phương), nho khô, mật nho hoặc rượu nho để phục vụ du khách.

Các loại hải sản biển và nước mắm nhĩ

Khu quà lưu niệm & đặc sản Ninh Thuận tại Natural Paradise còn có cả những món đồ biển chế biến khô ngon lành để bạn mang về: Tôm khô, cá khô, mực khô,… và đặc biệt là nước mắm Cà Ná nổi tiếng cũng được bày bán.

Khu du lịch sinh thái Natural Paradise với mọi tiện ích bên trong nội khu sẽ giúp chuyến đi của bạn vô cùng thoải mái, thanh tịnh và thuận tiện nhất. Khu vực quầy lưu niệm & đặc sản địa phương luôn mở cửa phục vụ du khách. Kính mời bạn ghé thăm, thưởng thức và chọn quà cho người thân yêu!