Tiếng Việt

Thư thái bên hồ cá Koi tuyệt đẹp tại Natural Paradise Ninh Thuận

Trong nền văn hóa Á Đông, cá Koi vô cùng được yêu thích và trở thành biểu tượng thú hút vận may, tài lộc cũng như sự kiên trì cho gia chủ. Gắn liền với sự tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” cá chép Koi cũng đại diện cho ý chí, lòng kiên trì để làm nên việc lớn.

Cá chép Koi, cá chép Nhật cũng có sức sống thật mạnh mẽ và khả năng thích nghi cao. Chúng hoàn toàn có thể sinh trưởng tốt trong vòng 2 – 3 thập kỷ nếu được nuôi dưỡng trong môi trường thích hợp. Vì vậy, ở một mặt nào đó loài cá này cũng là sự cầu mong tuổi thọ sức khỏe dồi dào của người nuôi.

Hồ cá Koi Natural Paradise Ninh Thuận với quy mô lớn cùng hơn 1000 chú cá đầy màu sắc là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều du khách. Những chú cá khỏe khoắn tràn đầy năng lượng, vũ điệu bơi nhẹ nhàng linh hoạt như đang nhảy trong nước vô cùng hút mắt. Trong một hồ đầy cá Koi khỏe mạnh sẽ luôn mang đến bầu không khí thoải mái cho người ngắm.

Trong hồ nước ngoài trời, đàn cá Koi duyên dáng và xinh đẹp sẽ bơi đến gần bạn và cho bạn chạm tay vào chúng. Những chú cá rực rỡ cũng mở khuôn miệng đáng yêu và nhìn bạn với cái nhìn trìu mến. Chỉ với một túi thức ăn nhỏ bạn có thể chơi đùa cùng đàn cá chép Koi quý hiếm, thả lỏng tâm tình và trải nghiệm phút giây đầy thư giãn.

Đặt ngay chuyến tham quan đến khu du lịch sinh thái Natural Paradise Ninh Thuận để tận mắt chiêm ngưỡng và tận tay chạm vào những chú cá Koi đặc biệt. Nơi để bạn trút bỏ hết những lo toan buồn phiền thường nhật và nạp đầy năng lượng an lành cho trái tim.