Tiếng Việt

Thỏa sức sáng tạo tại khu vực tô tượng và tranh cát

Một bãi thả diều rộng lớn, khu picnic trong xanh, những vườn hoa cỏ, chơi đùa cùng những chú cừu dễ thương,… Có thật nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ con trẻ khám phá tại Khu du lịch sinh thái Natural Paradise Ninh Thuận. Ngoài những giờ phút nô đùa giữa thiên nhiên đầy hoa cỏ tươi tốt, tận hưởng bầu không khí trong lành, ngập trong niềm hạnh phúc gia đình, các em còn có thể thỏa sức sáng tạo với trò chơi tô tượng và tranh cát ngay trong nội khu.

Dạy bé vừa học vừa chơi cùng trò tô tượng và tranh cát tại Natural Paradise

Trẻ em ngày nay dễ dán mắt vào thiết bị điện tử khiến nhiều bố mẹ lo lắng. Hãy để trẻ được ra ngoài, cảm nhận ánh nắng, luồn gió mát và cây cỏ xanh tươi. Tại Natural Paradise Ninh Thuận chúng tôi luôn tạo ra những khu vực vui chơi mang tính giáo dục dành cho các em nhỏ. Tô tượng và tranh cát đầy sáng tạo là một trong những hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” được nhiều em nhỏ thích thú.

  • Tô tượng và chơi tranh cát không chỉ thu hút các em bé mà ngay cả người lớn cũng thích mê. Bố mẹ cùng con tô tượng hoặc làm tranh cát là thời gian ý nghĩa quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Kích thích sự hào hứng và chủ động tham gia của trẻ, giúp trẻ tạm rời xa màn hình điện thoại, máy tính.
  • Con có thể giải tỏa bớt những áp lực trong giờ lên lớp, thả lỏng tâm trí để tiếp thu những lời chỉ dạy của cha mẹ.
  • Giúp trẻ làm quen với thế giới màu sắc, kích thích khả năng sáng tạo, óc quan sát, phát triển óc thẩm mỹ độc đáo ở trẻ.
  • Giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung, sự chăm chỉ và tình yêu nghệ thuật hội họa cho trẻ ngay từ nhỏ.

Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tô tượng và tranh cát tại KDL Natural Paradise Ninh Thuận. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam.

  • Tuyệt đối an toàn với tượng thạch cao, không kích thích làn da của bé, dễ dàng lên màu để bé có những tác phẩm ưng ý nhất.
  • Màu tô, cọ vẽ,… đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe theo quy định.
  • Tranh cát được vẽ từ phần mềm ứng dụng công nghệ cao trên nền chất liệu giấy và decal cứng cao cấp. Cát được lấy từ nguồn cát trắng tự nhiên, xử lý tinh tế và pha trộn màu sắc đảm bảo không gây dị ứng cho bé.
  • Hàng trăm mẫu tượng và tranh cát để con thỏa sức sáng tạo với bộ môn nghệ thuật này.

Hãy để cuối tuần của con được trải qua thật nhịp nhàng, bình yên và ý nghĩa bên cha mẹ. Lên lịch để cùng con tô tượng & tranh cát ở KDL Natural Paradise Ninh Thuận – một miền thiên nhiên an lành, bố mẹ nhé!