Tiếng Việt

Về Natural Paradise Ninh Thuận trải nghiệm du lịch chèo xuồng

Khu du lịch sinh thái Natural Paradise Ninh Thuận mang đến cho du khách một không gian xanh mát bất tận với núi rừng nguyên sinh, cánh đồng bao la và những bãi cỏ tươi tốt. Một dòng suối Ngọc dài đến hơn 400m chạy quanh toàn khu sẽ là nơi du khách được trải nghiệm dịch vụ chèo xuồng đầy thư thái.

Du lịch chèo xuồng vốn được biết đến là đặc trưng của miền Tây sông nước nay đã có mặt tại Natural Paradise Ninh Thuận. Trên chiếc xuồng con con chở vài ba du khách, người chèo xuồng chầm chậm lướt mái chèo trên mặt nước. Du khách có thể hoàn toàn thả lỏng tâm tình để hồn trôi theo dòng nước. Mọi buồn phiền, lo lắng cũng tan đi theo từng sóng nước, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng phút giây tĩnh tại hiếm hoi.

Điều thú vị là du khách hoàn toàn có thể tự học chèo xuồng theo hướng dẫn. Con xuồng lướt đi trên dòng suối trong xanh, xung quanh là khung cảnh hữu tình của cỏ cây, đền đình mái ngói đỏ tươi, của cánh đồng bao la và ngọn Núi Chúa hùng vĩ. Du khách sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp trong khung cảnh quá đỗi hữu tình như thế.

Giữa thiên nhiên hoang sơ và phóng khoáng, bất chợt hình ảnh cô gái Chăm lướt qua, khéo léo tinh tế trong trang phục Chăm truyền thống, vũ điệu Chăm đặc sắc, tiếng nhạc cụ độc đáo vang vọng, để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Mời bạn ghé thăm Natural Paradise Ninh Thuận để ngồi trên những con xuồng nhỏ xinh, thả lòng mình lênh đênh trên dòng nước, xua đi mọi muộn phiền của cuộc sống thường nhật, bạn nhé!