Tiếng Việt

Giới Thiệu Về Môn Đạp Vịt Tại Natural Paradise Ninh Thuận

Natural Paradise Ninh Thuận nằm chính diện trên con đường ven biển Ninh Thuận Vĩnh Hy và Bình Tiên, là một trong những khu du lịch sinh thái mới nhất 2023. Với mọi cảnh đẹp từ trên núi xuống tới dưới biển, du khách có thể dễ dàng tận hưởng sự từ thanh bình của thiên nhiên tại khu vực cho đến những trò chơi thú vị nhất. Một trong số các trò chơi thú vị phải kể đến đó là bộ môn đạp vịt. Vậy đạp vịt ở Natural Paradise Ninh Thuận có gì thú vị? Cùng Natural Paradise Ninh Thuận chia sẻ dưới đây nhé!

Đạp vịt tại Natural Paradise Ninh Thuận có gì thú vị?

Địa điểm đạp vịt tại Natural Paradise Ninh Thuận là ở khu vực suối Ngọc. Tại đây, du khách có thể đặt thuyền đạp vịt để trực tiếp tự mình tham quan toàn bộ view quanh suối. Bất kể là thời gian nào trong ngày, luôn có các nhân viên để đảm bảo an ninh trong khu vực. Khi trải nghiệm đạp vịt, bạn sẽ được đạp thuyền làm bằng kim loại. Đồng thời, không nhất thiết là ở cố định một địa điểm, du khách hoàn toàn có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ đạp vịt ở các suối yêu thích trong khuôn viên suối ngọc. Đây cũng là một dịch vụ giải trí tuyệt vời cho gia đình hoặc nhóm bạn. Du khách có thể tham gia cùng nhau và tạo nên những trận đấu đầy hào hứng và kịch tính. Đến với Natural Paradise Ninh Thuận du khách có thể tận hưởng thời gian tuyệt vời sau khi tham gia môn đạp vịt. Hãy đến và trải nghiệm môn thể thao mới lạ và thú vị này tại Natural Paradise Ninh Thuận!

Kinh nghiệm khi đạp vịt tại Natural Paradise Ninh Thuận

Đạp vịt tại Natural Paradise Ninh Thuận là trải nghiệm thú vị dành cho những ai ưa thích khám phá cũng như muốn ngắm cảnh thiên nhiên đẹp mắt, hùng vĩ. Chính vì vậy, để trải nghiệm lần đầu của bạn thật trọn vẹn và hoàn hảo thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau:

  • Lưu ý lớn nhất khi đi đạp Vịt đó là nên chọn thời điểm trải nghiệm thích hợp. Bạn có thể chọn buổi sáng sớm, buổi chiều thay vì giữa trưa vì lúc này nắng nóng, dễ khiến người tham quan có cảm giác mệt mỏi. Hơn nữa, vào các buổi sáng hoặc chiều sẽ luôn có thời tiết mát mẻ, cảnh sắc cũng đẹp hơn.
  • Khi đạp vịt bạn cần lưu ý mặc áo phao, sử dụng và ghi nhớ những quy tắc an toàn đã được hướng dẫn trước đó để đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn nhất.
  • Hãy Check-in vì có view rất đẹp. Nhưng không nên rướn người ra mặt nước để chụp ảnh hoặc đùa giỡn vì có thể khiến va vấp hoặc các sự cố đáng tiếc.
  • Ngoài ra, mọi thắng cảnh trong khu vực đều là niềm tự hào của người dân thành phố cũng như du khách gần xa. Vì vậy có một lưu ý nhỏ mà bạn cũng rất cần chú ý khi tới thăm địa điểm, đó là: bạn hãy lưu ý không nên mang theo đồ ăn hay rác thải vứt xuống suối, khi trải nghiệm để giữ gìn mỹ quan và vẻ đẹp của dòng suối.