Tiếng Việt

Dịch vụ cho thuê trang phục Chăm tại Natural Paradise

Trải qua hàng thế kỷ áo dài Chăm không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của con người mà còn chất chứa cả tinh thần dân tộc. Chiếc áo truyền thống là biểu tượng của những giá trị tốt đẹp về đạo đức, thẩm mỹ và lịch sử trường tồn. Trong chuyến thăm Ninh Thuận nói chung và Natural Paradise nói riêng, bạn hãy thử một lần khoác lên mình tà áo độc đáo này nhé.

Nét đẹp duyên dáng của trang phục Chăm truyền thống

Trong trang phục truyền thống của cộng đồng người Chăm, nam nữ đều quấn váy. Đàn ông sẽ mặc váy cùng áo cánh ngắn, cài khuy, xẻ ngực. Phụ nữ sẽ mặc áo dài chui đầu, không xẻ tà, cổ tròn hoặc trái tim. Chiếc áo dài xinh xắn được dệt từ vải sợi bông tự nhiên với gam màu trắng tinh khôi. Cô thiếu nữ Chăm càng thêm yêu kiều khi khoác lên chiếc đai lưng hoặc dây buộc chéo vai lấp lánh.

Áo dài Chăm là loại trang phục quý giá thường chỉ xuất hiện trong những dịp lễ lớn của cộng đồng như: Katê, Ramưwan, lễ trưởng thành của thiếu nữ Chăm, lễ cưới hỏi và một số nghi thức địa phương. Ngày nay, khi đến với Ninh Thuận nhiều du khách không thể bỏ lỡ trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của đồng bào Chăm nơi đây.

Thuê trang phục Chăm tại Natural Paradise

Đến với Natural Paradise Ninh Thuận, nhiều du khách không thể quên thuê trang phục Chăm truyền thống để chụp ảnh. Tại khu sinh thái trong lành, nơi hội tụ nét đẹp hiện đại và văn hóa Chăm cổ kính, chúng tôi sẵn sàng phục vụ du khách những bộ trang phục đẹp nhất. Tất cả đều được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân tại làng dệt Mỹ Nghiệp, giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng nhất trong chuyến đi.

Hãy liên hệ ngay với ban quản lý KDL Natural Paradise Ninh Thuận để được thuê những bộ trang phục Chăm đẹp nhất bạn nhé!