Tiếng Việt

Chậm lại một chút để Chill cùng thiên nhiên tại Natural Paradise Ninh Thuận: Cắm trại qua đêm, Đốt lửa trại cuối tuần & live music

Nhịp sống hiện đại gần như cột chặt chúng ta vào công việc, bận rộn và những căng thẳng. Đã bao lâu rồi ta chưa ngồi lại cùng nhau – “thực sự”, “đúng nghĩa” mà không có sự làm phiền của điện thoại? Hãy chậm lại một chút để hòa mình vào thiên nhiên, xóa bỏ mọi rào cản để thẳng thắn những điều giấu diếm trong lòng. Cuối tuần này, cuối tháng này hay là ngay hôm nay, dắt nhau về Natural Paradise - Thiên đường thiên nhiên Ninh Thuận để có những trải nghiệm “đẹp khó cưỡng” một lần trong đời: Cắm trại qua đêm, Đốt lửa trại cuối tuần & live music, bạn nhé!

Xóa bỏ mọi rào cản với thiên nhiên cùng đêm cắm trại thú vị tại Natural Paradise

Dựng một túp lều xinh giữa đất trời bao la ở một nơi xa lạ. Dưới chân là bãi cỏ tươi non trên bầu trời là những vì sao lấp lánh. Bên cạnh là đứa bạn thân cười đùa trong ánh lửa bập bùng. Cùng nhau ăn uống, chuyện trò, trải lòng về cuộc sống, gia đình, những dự định hay kể cả là những câu chuyện tầm phào. Cùng hát cho nhau nghe bên chiếc đàn guitar thân thuộc hay cả một dàn nhạc live sôi động sẵn có tại Natural Paradise. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm hiếm có dành cho bạn trẻ.

Trải qua một đêm “màn trời chiếu đất” lại được đánh thức bởi những tia nắng mai rộn ràng và tiếng chim líu lo. Bạn sẽ cảm nhận sâu sắc tự tự do và bình yên trong nội tâm mà không có bất cứ điều gì có thể phán xét hay cấm cản.

Xung quanh chỉ là cây cối, cỏ hoa, tiếng suối chảy, tiếng chim kêu, nhịp sống của muôn loài côn trùng rả rích. Không màn hình điện thoại, tivi hay ánh đèn xanh đỏ của chốn đô thị. Một không gian tuyệt vời để tạm xa những áp lực căng thẳng và quay về niềm hạnh phúc từ bên trong.

Lưu ý nho nhỏ:

  • Toàn bộ dịch vụ cắm trại qua đêm, đốt lửa trại và live music đều sẵn có tại Natural Paradise.
  • Hãy đặt lịch trước với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất bạn nhé.
  • Không gian cắm trại, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí luôn được bảo vệ 24/7, cực kỳ an toàn cho bạn tận hưởng thiên nhiên kỳ vĩ hoang sơ nơi đây.
  • Bạn có thể tùy chọn lều đa năng hoặc lều nhỏ tùy theo số lượng thành viên tham gia.
  • Bạn nên trang bị kem chống côn trùng đốt để chuyến đi thêm trọn vẹn nhé.

Gần gũi nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và thực sự hiểu biết về chính mình khi một lần được ùa vào thiên nhiên cùng chuyến du lịch “ngàn sao” tại Natural Paradise Ninh Thuận. Bạn đã sẵng sàng trải nghiệm!